IMG-LOGO

Câu hỏi:

29/12/2021 402

Cần để quả trong lọ kín thời gian bao lâu để tạo thành siro?

A. 10 – 20 ngày

B. 20 – 30 ngày

Đáp án chính xác

C. 2 – 3 ngày

D. 5 – 7 ngày

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: B. 20 – 30 ngày

Cần để quả trong lọ kín thời gian 20 – 30 ngày để tạo thành siro – SGK trang 139

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Khi chế biến xi rô từ quả chanh cần lưu ý những điều gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 977

Câu 2:

Bước đầu tiên trong quy trình làm xirô người ta thường làm gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 707

Câu 3:

Khi xếp quả vào lọ thủy tinh cần chú ý điều gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 669

Câu 4:

Loại quả nào không sử dụng để chế biến xi rô?

Xem đáp án » 29/12/2021 612

Câu 5:

1 kg quả làm xiro cần lượng đường tương ứng bao nhiêu?

Xem đáp án » 29/12/2021 575

Câu 6:

Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả?

Xem đáp án » 29/12/2021 397

Câu 7:

Số bước cần làm trong quy trình chế biến xi rô từ quả?

Xem đáp án » 29/12/2021 388

Câu 8:

Dụng cụ không cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả?

Xem đáp án » 29/12/2021 292

Câu 9:

Có mấy chỉ tiêu đánh giá bài thực hành chế biến xi rô từ quả?

Xem đáp án » 29/12/2021 249