Thứ năm, 26/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/07/2024 479

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món trộn là:

A. Nguyên liệu thực phẩm giòn, không dai, không nát

B. Thơm ngon, vị vừa ăn

C. Trình bày đẹp mắt, màu sắc tươi ngon

Đáp án chính xác

D. Cả 3 đáp án trên

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: C

Giải thích: Khi chế biến món trộn, cẩm đảm bảo 3 yêu cầu:

1. Nguyên liệu thực phẩm giòn, không dai, không nát

2. Thơm ngon, vị vừa ăn

3. Trình bày đẹp mắt, màu sắc tươi ngon

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 4. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn là làm gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 838

Câu 2:

Câu 10. Để giữ độ giòn cho ngó sen, người ta cho loại gia vị nào vào?

Xem đáp án » 14/02/2022 650

Câu 3:

Câu 12. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện theo mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 14/02/2022 650

Câu 4:

Câu 5. Khi chế biến món trộn, cẩm đảm bảo mấy yêu cầu?

Xem đáp án » 14/02/2022 477

Câu 5:

Câu 1. Quy trình thực hiện món trộn gồm mấy bước?

Xem đáp án » 14/02/2022 454

Câu 6:

Câu 14. Công việc đầu tiên của bước chế biến món gỏi cuốn là gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 407

Câu 7:

Câu 11. Món nộm ngó sen có vị gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 365

Câu 8:

Câu 3. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn gồm mấy nội dung công việc?

Xem đáp án » 14/02/2022 336

Câu 9:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món trộn là:

Xem đáp án » 14/02/2022 306

Câu 10:

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món trộn là:

Xem đáp án » 14/02/2022 300

Câu 11:

Câu 13. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 14/02/2022 293

Câu 12:

Câu 2. Quy trình thực hiện món trộn có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 14/02/2022 243

Câu 13:

Câu 15. Công việc thứ hai của bước chế biến món gỏi cuốn là gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 240

Câu 14:

Câu 6. Yêu cầu đối với món trộn là gì?

Xem đáp án » 14/02/2022 233