Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/07/2024 312

Câu 10. Để giữ độ giòn cho ngó sen, người ta cho loại gia vị nào vào?

A. Đường

Đáp án chính xác

B. Muối

C. Đường và muối

D. Nước mắm

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: A

Giải thích: Muối giúp ngó sen trắng, không bị thâm còn đường giúp ngó sen giữ được độ giòn.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 6. Yêu cầu đối với món trộn là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 359

Câu 2:

Câu 3. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn gồm mấy nội dung công việc?

Xem đáp án » 28/08/2022 295

Câu 3:

Câu 13. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 292

Câu 4:

Câu 1. Quy trình thực hiện món trộn gồm mấy bước?

Xem đáp án » 28/08/2022 278

Câu 5:

Câu 14. Công việc đầu tiên của bước chế biến món gỏi cuốn là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 270

Câu 6:

Câu 12. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện theo mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 28/08/2022 259

Câu 7:

Câu 2. Quy trình thực hiện món trộn có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 251

Câu 8:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món trộn là:

Xem đáp án » 28/08/2022 246

Câu 9:

Câu 4. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn là làm gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 233

Câu 10:

Câu 11. Món nộm ngó sen có vị gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 215

Câu 11:

Câu 15. Công việc thứ hai của bước chế biến món gỏi cuốn là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 207

Câu 12:

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món trộn là:

Xem đáp án » 28/08/2022 201

Câu 13:

Câu 5. Khi chế biến món trộn, cẩm đảm bảo mấy yêu cầu?

Xem đáp án » 28/08/2022 199

Câu 14:

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món trộn là:

Xem đáp án » 28/08/2022 165