Thứ năm, 28/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 137

Nguyên nhân làm suy giảm nguồn lượi thủy sản là:


A. Khai thá thủy sản quá mức



B. Sử dụng ngư cụ cấm



C. Khai thác thủy sản mang tính hủy diệt



D. Cả 3 đáp án trên


Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: D

Giải thích: Nguyên nhân làm suy giảm nguồn lượi thủy sản là:

+ Khai thá thủy sản quá mức

+ Sử dụng ngư cụ cấm

+ Khai thác thủy sản mang tính hủy diệt

+ Xả thải gây ô nhiễm môi trường sống của các loài thủy sản

+ Chặn đường di cư của các loài thủy sản

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Có mấy biện pháp bảo vệ nguồn lợi thủy sản?

Xem đáp án » 15/09/2022 258

Câu 2:

Nguồn gây ô nhiễm môi trường nuôi thủy sản là:

Xem đáp án » 15/09/2022 217

Câu 3:

Biện pháp để bảo vệ môi trường nuôi thủy sản là:

Xem đáp án » 15/09/2022 214

Câu 4:

Có mấy biện pháp chính bảo vệ môi trường nuôi thủy sản?

Xem đáp án » 15/09/2022 211

Câu 5:

Biện pháp thứ ba để kiểm soát môi trường nuôi thủy sản là:

Xem đáp án » 15/09/2022 209

Câu 6:

Biện pháp thứ tư để kiểm soát môi trường nuôi thủy sản là:

Xem đáp án » 15/09/2022 189

Câu 7:

Biện pháp bảo vệ nguồn lợi thủy sản thứ hai là gì?

Xem đáp án » 15/09/2022 160

Câu 8:

Biện pháp bảo vệ nguồn lợi thủy sản thứ năm là gì?

Xem đáp án » 15/09/2022 145

Câu 9:

Biện pháp bảo vệ nguồn lợi thủy sản đầu tiên là gì?

Xem đáp án » 15/09/2022 139

Câu 10:

Biện pháp đầu tiên để kiểm soát môi trường nuôi thủy sản là:

Xem đáp án » 15/09/2022 138

Câu 11:

Biện pháp bảo vệ nguồn lợi thủy sản thứ tư là gì?

Xem đáp án » 15/09/2022 137

Câu 12:

Biện pháp bảo vệ nguồn lợi thủy sản thứ ba là gì?

Xem đáp án » 15/09/2022 136

Câu 13:

Nguồn lợi thủy sản có giá trị về:

Xem đáp án » 15/09/2022 130

Câu 14:

Biện pháp thứ hai để kiểm soát môi trường nuôi thủy sản là:

Xem đáp án » 15/09/2022 124

Đề thi liên quan

Xem thêm »
Xem thêm »