Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Khô dầu lạc (đậu phộng) là:
A. Chất xơ.
B.Protein.
C. Gluxit.
D. Lipid.
Giải thích: (Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Khô dầu lạc (đậu phộng) là: Protein (40%) – SGK trang 107)
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Hạt ngô (bắp) vàng có chứa 8,9 phần trăm protein và 69 phần trăm gluxit. Vậy hạt ngô thuộc loại thức ăn giàu thành phần dinh dưỡng nào?
Trong các câu dưới đây, câu nào không thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein?
Hạt Đậu có thể chế biến bằng nhiệt theo các phương pháp dưới đây, trừ:
Tận dụng đất vườn, rừng, bờ mương để trồng nhiều loại cỏ, rau xanh cho vật nuôi thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì?
Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
Trồng xen, tăng vụ … để có nhiều cây và hạt họ Đậu thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì?
Dựa theo thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn, thức ăn được phân loại thành mấy nhóm?