Mô tả quy trình chế biến dưa chuột bao tử dằm giấm đóng lọ thủy tinh?
Quy trình chế biến dưa chuột bao tử dằm giấm đóng lọ thủy tinh:
- Bước 1: Rửa sạch dưa chuột, ngâm nước muối pha loãng 20 – 30 phút, vớt ra và rửa lại nước sạch.
- Bước 2: Bóc bỏ vỏ hành, tỏi; gừng bỏ vỏ và cắt lát; ớt cắt lát, thì là cắt khúc.
- Bước 3: Hòa tan đường, muối và giấm trong 900 ml nước đun sôi để nguội, cho toàn bộ hành, tỏi, thì là, ớt và gừng đã sơ chế vào ngâm.
- Bước 4: Cho dưa chuột đã sơ chế vào lọ thủy tinh, đổ ngập hỗn hợp nước ở bước 3 vào lọ đựng dưa chuột, đậy nắp kín lọ, sử dụng sau ngâm 4 – 5 ngày.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Ưu điểm của công nghệ bảo quản trong điều kiện khí quyển biến đổi là:
Công nghệ nào sau đây được ứng dụng trong thu hoạch sản phẩm trồng trọt?
Công nghệ đầu tiên áp dụng trong mô hình trồng rau ăn quả trên giá thể tưới nhỏ giọt?
Giải thích lí do cây hồng môn có thể sống trong bình nước mà không cần đất?