Thứ sáu, 22/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

22/07/2024 3,720

Mục đích của công tác chế biến nông, lâm, thủy sản là

A. để làm giống

B. duy trì, nâng cao chất lượng

Đáp án chính xác

C. duy trì những đặc tính ban đầu

D. tránh bị hư hỏng

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: B. duy trì, nâng cao chất lượng.

Mục đích của công tác chế biến nông, lâm, thủy sản là duy trì, nâng cao chất lượng – SGK trang 119

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Hoạt động nào sau đây là bảo quản nông, lâm, thủy sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 2,597

Câu 2:

Đặc điểm nào xảy ra do nông sản chứa nhiều nước?

Xem đáp án » 29/12/2021 2,087

Câu 3:

Hoạt động nào sau đây là chế biến nông, lâm, thủy sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,861

Câu 4:

Trong quá trình bảo quản, nhiệt độ tăng ảnh hưởng như thế nào đến nông, lâm, thủy sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,425

Câu 5:

Mục đích của công tác bảo quản nông, lâm, thủy sản là

Xem đáp án » 29/12/2021 1,294

Câu 6:

Nông lâm thủy sản gồm bao nhiêu đặc điểm cơ bản?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,287

Câu 7:

Độ ẩm không khí thích hợp cho việc bảo quản thóc, gạo là từ

Xem đáp án » 29/12/2021 1,261

Câu 8:

Đa số vi sinh vật phát triển tốt nhất ở nhiệt độ

Xem đáp án » 29/12/2021 849

Câu 9:

Ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến bảo quản nông, lâm, thủy sản là

Xem đáp án » 29/12/2021 819