IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 1,427

Trong quá trình bảo quản, nhiệt độ tăng ảnh hưởng như thế nào đến nông, lâm, thủy sản?

A. Nông, lâm, thủy sản dễ bị thối, hỏng.

B. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm sút.

C. Làm cho nông, lâm, thủy sản bị nóng lên.

D. Cả A, B, C đều đúng.

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng.

Trong quá trình bảo quản, nhiệt độ tăng ảnh hưởng đến nông, lâm, thủy sản làm: Nông, lâm, thủy sản dễ bị thối, hỏng. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm sút. Làm cho nông, lâm, thủy sản bị nóng lên – SGK trang 120

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Mục đích của công tác chế biến nông, lâm, thủy sản là

Xem đáp án » 29/12/2021 3,722

Câu 2:

Hoạt động nào sau đây là bảo quản nông, lâm, thủy sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 2,599

Câu 3:

Đặc điểm nào xảy ra do nông sản chứa nhiều nước?

Xem đáp án » 29/12/2021 2,088

Câu 4:

Hoạt động nào sau đây là chế biến nông, lâm, thủy sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,863

Câu 5:

Mục đích của công tác bảo quản nông, lâm, thủy sản là

Xem đáp án » 29/12/2021 1,296

Câu 6:

Nông lâm thủy sản gồm bao nhiêu đặc điểm cơ bản?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,290

Câu 7:

Độ ẩm không khí thích hợp cho việc bảo quản thóc, gạo là từ

Xem đáp án » 29/12/2021 1,263

Câu 8:

Đa số vi sinh vật phát triển tốt nhất ở nhiệt độ

Xem đáp án » 29/12/2021 851

Câu 9:

Ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến bảo quản nông, lâm, thủy sản là

Xem đáp án » 29/12/2021 821