Câu 5. Bước 3 của quy trình làm siro quả là:
A. Lựa chọn và làm sạch quả
B. Xếp quả và đường vào lọ
C. Kiểm tra
D. Cả 3 đáp án trên
Đáp án đúng: C
Giải thích: Quy trình làm siro quả gồm 3 bước:
+ Bước 1: Lựa chọn và làm sạch quả
+ Bước 2: Xếp quả và đường vào lọ
+ Bước 3: Kiểm tra
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Câu 15. Nước siro có thể được bảo quản trong thời gian bao lâu?
Câu 12. Lần 1 xếp quả và đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường?
Câu 13. Lần 2 cho thêm đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường?
Câu 14. Lượng đường cần cho vào lọ ngâm siro lần 1 như thế nào so với lần 2?
Câu 7. Với 1 kg quả thì cần một lượng đường bao nhiêu để làm siro?
Câu 11. Người ta tiến hành cho đường lần 2 vào siro quả với tỉ lệ 1kg quả cần bao nhiêu đường?