Câu 8. Quả sau khi xếp vào lọ cùng đường yêu cầu:
A. Đậy kín nắp
B. Đậy hở nắp
C. Không được đậy nắp
D. Tất cả các đáp án trên đều đúng
Đáp án đúng: A
Giải thích: Sau khi cho quả và đường vào lọ, cần đậy kín và để ở nơi quy định.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Câu 15. Nước siro có thể được bảo quản trong thời gian bao lâu?
Câu 12. Lần 1 xếp quả và đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường?
Câu 13. Lần 2 cho thêm đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường?
Câu 14. Lượng đường cần cho vào lọ ngâm siro lần 1 như thế nào so với lần 2?
Câu 7. Với 1 kg quả thì cần một lượng đường bao nhiêu để làm siro?
Câu 11. Người ta tiến hành cho đường lần 2 vào siro quả với tỉ lệ 1kg quả cần bao nhiêu đường?