Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/07/2024 386

Phương pháp chế biến cà phê nhân nào có chất lượng thấp?

A. Phương pháp chế biến ướt

B. Phương pháp chế biến khô

Đáp án chính xác

C. Cả A và B đều sai

D. Cả A và B đều đúng

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng : B

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình bảo quản sơ bộ sữa tươi gồm mấy bước?

Xem đáp án » 20/05/2022 2,176

Câu 2:

Giữ cho rau, quả luôn ở trạng thái ngủ, nghỉ để:

Xem đáp án » 20/05/2022 601

Câu 3:

Quy trình ướp muối gồm mấy bước?

Xem đáp án » 20/05/2022 588

Câu 4:

Vi sinh vật phá hoại mạnh tới nông, lâm, thủy sản ở nhiệt độ bao nhiêu?

Xem đáp án » 20/05/2022 548

Câu 5:

Đối với phương pháp ướp muối thịt, thành phần các chất phụ gia chiếm:

Xem đáp án » 20/05/2022 527

Câu 6:

Nông sản chứa:

Xem đáp án » 20/05/2022 514

Câu 7:

Cá dùng làm ruốc có đặc điểm:

Xem đáp án » 20/05/2022 472

Câu 8:

Đa số thủy sản chứa:

Xem đáp án » 20/05/2022 471

Câu 9:

Nhiều nơi dùng máy xay xát cũ để chế biến gạo, sẽ có hạn chế:

Xem đáp án » 20/05/2022 463

Câu 10:

Đâu là phương pháp bảo quản cá?

Xem đáp án » 20/05/2022 420

Câu 11:

Kho lạnh có dung lượng bao nhiêu tấn?

Xem đáp án » 20/05/2022 416

Câu 12:

Có mấy tiêu chuẩn về hạt giống?

Xem đáp án » 20/05/2022 413

Câu 13:

Có phương pháp chế biến chè nào?

Xem đáp án » 20/05/2022 402

Câu 14:

Bảo quản nông, lâm, thủy sản ở:

Xem đáp án » 20/05/2022 394

Câu 15:

Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt bò bao nhiêu ngày?

Xem đáp án » 20/05/2022 389