Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

18/07/2024 528

Đối với phương pháp ướp muối thịt, thành phần các chất phụ gia chiếm:

A. 5%

B. 1%

Đáp án chính xác

C. 94%

D. Đáp án khác

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng : B

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình bảo quản sơ bộ sữa tươi gồm mấy bước?

Xem đáp án » 20/05/2022 2,177

Câu 2:

Giữ cho rau, quả luôn ở trạng thái ngủ, nghỉ để:

Xem đáp án » 20/05/2022 602

Câu 3:

Quy trình ướp muối gồm mấy bước?

Xem đáp án » 20/05/2022 589

Câu 4:

Vi sinh vật phá hoại mạnh tới nông, lâm, thủy sản ở nhiệt độ bao nhiêu?

Xem đáp án » 20/05/2022 549

Câu 5:

Nông sản chứa:

Xem đáp án » 20/05/2022 515

Câu 6:

Cá dùng làm ruốc có đặc điểm:

Xem đáp án » 20/05/2022 473

Câu 7:

Đa số thủy sản chứa:

Xem đáp án » 20/05/2022 472

Câu 8:

Nhiều nơi dùng máy xay xát cũ để chế biến gạo, sẽ có hạn chế:

Xem đáp án » 20/05/2022 464

Câu 9:

Đâu là phương pháp bảo quản cá?

Xem đáp án » 20/05/2022 420

Câu 10:

Kho lạnh có dung lượng bao nhiêu tấn?

Xem đáp án » 20/05/2022 416

Câu 11:

Có mấy tiêu chuẩn về hạt giống?

Xem đáp án » 20/05/2022 413

Câu 12:

Có phương pháp chế biến chè nào?

Xem đáp án » 20/05/2022 402

Câu 13:

Bảo quản nông, lâm, thủy sản ở:

Xem đáp án » 20/05/2022 394

Câu 14:

Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản thịt bò bao nhiêu ngày?

Xem đáp án » 20/05/2022 390

Câu 15:

Phương pháp chế biến cà phê nhân nào có chất lượng thấp?

Xem đáp án » 20/05/2022 386