Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

18/07/2024 396

Mục đích của việc chế biến nông, lâm, thủy sản:

A. Nâng cao chất lượng

B. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bảo quản

C. Tạo sản phẩm có giá trị cao

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng : D

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Độ ẩm không khí thích hợp cho bảo quản thóc, gạo là:

Xem đáp án » 20/05/2022 790

Câu 2:

Người ta thường sử dụng loại cá nào sau đây để làm ruốc?

Xem đáp án » 20/05/2022 763

Câu 3:

Người ta chế biến thịt bằng phương pháp:

Xem đáp án » 20/05/2022 601

Câu 4:

Trong quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp, xử lí nhiệt có tác dụng:

Xem đáp án » 20/05/2022 592

Câu 5:

Có mấy phương pháp chế biến cà phê nhân?

Xem đáp án » 20/05/2022 573

Câu 6:

Nếu bảo quản củ giống đúng quy trình, khi trồng củ sẽ:

Xem đáp án » 20/05/2022 549

Câu 7:

Đối với một số loại hạt có dầu, làm giống, cần sấy đến nhiệt độ:

Xem đáp án » 20/05/2022 510

Câu 8:

Kho silo bảo quản lương thực được xây dựng bằng:

Xem đáp án » 20/05/2022 503

Câu 9:

Đâu là phương pháp bảo quản thịt cổ truyền?

Xem đáp án » 20/05/2022 467

Câu 10:

Hạt giống được bảo quản:

Xem đáp án » 20/05/2022 449

Câu 11:

Đối với phương pháp bảo quản trứng bằng nước vôi, người ta có thể bảo quản trứng được bao nhiêu ngày?

Xem đáp án » 20/05/2022 432

Câu 12:

Nhiệt độ kho lạnh khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 345

Câu 13:

Đối với hạt giống có thời hạn trung hạn, người ta bảo quản ở điều kiện:

Xem đáp án » 20/05/2022 329

Câu 14:

Rau, quả tươi sau khi thu hoạch vẫn confhoatj động sống như:

Xem đáp án » 20/05/2022 319

Câu 15:

Tiêu chuẩn về hạt giống là:

Xem đáp án » 20/05/2022 312