Để làm sạch lớp cặn trong các dụng cụ đun và chứa nước nóng, người ta thường dùng:
A. nước vôi trong
B. giấm ăn
C. ancol etylic
D. dung dịch muối ăn
Đáp án cần chọn là: B
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Phương pháp nào sau đây không sử dụng để làm mềm nước có tính cứng vĩnh cửu?
Cho các phương pháp: (1) đun nóng trước khi dùng; (2) dùng dung dịch vừa đủ; (3) dùng dung dịch ; (4) dùng dung dịch NaCl; (5) dùng dung dịch HCl. Người ta có thể làm mềm nước cứng tạm thời bằng phương pháp nào ?