Chủ nhật, 19/05/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

15/12/2021 714

Các yếu tố làm cho nem rán được giòn lâu?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

- Khi cuốn nem phải tránh quá nhiều nhân, vỏ nem quá mỏng dễ bị bục nem.

- Khi rán, cho dầu ngập nem, trong quá trình rán thì vặn lửa nhỏ để nem được rán giòn và có màu đẹp.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Những loại nguyên liệu động vật thưc vật nào có thể sử dụng làm nhân nem rán? Khi sơ chế các nguyên liệu đó cần lưu ý điều gì?

Xem đáp án » 15/12/2021 1,534

Câu 2:

Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món nem rán ?

Xem đáp án » 15/12/2021 386

Câu 3:

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm đậu rán ?

Xem đáp án » 15/12/2021 302

Câu 4:

Có thể thay thịt nạc dăm bằng nguyên liệu nào khác không?

Xem đáp án » 15/12/2021 205