Mục đích của dự trũ thức ăn là:
A. Làm tăng mùi vị.
B. Tăng tính ngon miệng.
C. Giữ thức ăn lâu hỏng.
D. Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại.
Giải thích: Mục đích của dự trũ thức ăn là giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi – SGK trang 104
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Thức ăn xanh của vụ hè xuân, vật nuôi không ăn hết, người ta dùng để:
Thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ giúp cho vật nuôi:
Với các thức ăn hạt, người ta thường hay sử dụng phương pháp chế biến nào?
Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp vật lí?
Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp hóa học?