IMG-LOGO

Câu hỏi:

28/12/2021 1,206

Đối tượng lao động của nghề nấu ăn là:

A. Thực phẩm tươi sống 

B. Thực phẩm ướp muối, sấy khô 

C. Gia vị 

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Công cụ lao động nghề nấu ăn là:

Xem đáp án » 28/12/2021 789

Câu 2:

Người làm nghề nấu ăn phải đảm bảo mấy yêu cầu?

Xem đáp án » 28/12/2021 788

Câu 3:

Nghề nấu ăn giúp:

Xem đáp án » 28/12/2021 418

Câu 4:

Nghề nấu ăn gồm có mấy đặc điểm?

Xem đáp án » 28/12/2021 345

Câu 5:

Sản phẩm lao động của nghề nấu ăn có:

Xem đáp án » 28/12/2021 331

Câu 6:

Trong quá trình nấu ăn, người lao động phải:

Xem đáp án » 28/12/2021 329

Câu 7:

Công cụ lao động ngày càng hoàn thiện giúp cho:

Xem đáp án » 28/12/2021 307

Câu 8:

Thiết bị chuyên dùng hiện đại trong nghề nấu ăn là:

Xem đáp án » 28/12/2021 299

Câu 9:

Dụng cụ đơn giản, thô sơ của nghề nấu ăn là:

Xem đáp án » 28/12/2021 265