IMG-LOGO

Câu hỏi:

22/07/2024 350

Bài 2 trang 70 SGK KHTN lớp 6:Hãy thiết kế một áp phích tuyên truyền về việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Lời giải:

Học sinh tự tiến hành.

Câu trả lời này có hữu ích không?

1

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Hình thành kiến thức mới 2 trang 69 SGK KHTN lớp 6: Quan sát thực tế, hoàn thành thông tin theo mẫu bảng 14.1

Bài 14. Một số lương thực – thực phẩm

Xem đáp án » 17/10/2022 240

Câu 2:

Vận dụng trang 70 SGK KHTN lớp 6: Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn

Xem đáp án » 17/10/2022 212

Câu 3:

Hình thành kiến thức mới 5 trang 70 SGK KHTN lớp 6: Nêu một số dấu hiệu nhận biết thực phẩm bị hỏng?

Xem đáp án » 17/10/2022 167

Câu 4:

Hình thành kiến thức mới 3 trang 69 SGK KHTN lớp 6: Kể tên một số loại thực phẩm gia đình em thường sử dụng hằng ngày?

Xem đáp án » 17/10/2022 166

Câu 5:

Bài 1 trang 70 SGK KHTN lớp 6:Hằng ngày, em thường làm gì giúp bố mẹ để giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình?

Xem đáp án » 17/10/2022 166

Câu 6:

Mở đầu trang 68 SGK KHTN lớp 6: Hằng ngày gia đình em thường sử dụng những loại lương thực, thực phẩm nào? Em biết gì về tính chất của các loại lương thực - thực phẩm đó?

Xem đáp án » 17/10/2022 159

Câu 7:

Hình thành kiến thức mới 4 trang 70 SGK KHTN lớp 6: Tại sao trên bao bì và vỏ hộp các loại thực phẩm thường ghi hạn sử dụng?

Xem đáp án » 17/10/2022 158

Câu 8:

Hình thành kiến thức mới 1 trang 68 SGK KHTN lớp 6: Quan sát hình 14.1, hãy kể tên một số loại lương thực phổ biến ở Việt Nam

 Bài 14. Một số lương thực – thực phẩm

Xem đáp án » 17/10/2022 130

Câu 9:

Luyện tập trang 70 SGK KHTN lớp 6: Để sử dụng lương thực - thực phẩm an toàn em thường phải chú ý những điều gì?

Xem đáp án » 17/10/2022 130

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »