Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 3,716

Trong quy trình công nghệ chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt thì ngâm ủ loại bỏ phần nào sau đây?

A. Vỏ quả

B. Vỏ thịt

Đáp án chính xác

C. Vỏ trấu

D. Nhân

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: B. Vỏ thịt

Trong quy trình công nghệ chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt thì ngâm ủ loại bỏ vỏ thịt

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo qui mô công nghiệp là

Xem đáp án » 29/12/2021 11,728

Câu 2:

Trong quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo quy mô công nghiệp thì sau khi làm héo rồi tới bước nào sau đây?

Xem đáp án » 29/12/2021 2,253

Câu 3:

Để có phê nhân có chất lượng cao, theo phương pháp chế biến ướt ta cần làm gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,425

Câu 4:

Cà phê sau khi xát bỏ vỏ trấu gọi là cà phê gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,184

Câu 5:

Cà phê thóc khi đã rửa sạch nhớt, làm khô ở độ ẩm(%) an toàn là:

Xem đáp án » 29/12/2021 1,037

Câu 6:

Theo em, lợi ích nào của cây rừng đối với con người là quan trọng nhất?

Xem đáp án » 29/12/2021 857

Câu 7:

Loại lâm sản nào chiếm tỉ trọng lớn trong chế biến lâm sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 673

Câu 8:

Tác dụng của chè xanh là

Xem đáp án » 29/12/2021 621

Câu 9:

Loại lâm sản nào chiếm tỉ trọng lớn trong chế biến lâm sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 383