IMG-LOGO

Câu hỏi:

29/12/2021 967

Cà phê thóc khi đã rửa sạch nhớt, làm khô ở độ ẩm(%) an toàn là:

A. 12,5 - 13

Đáp án chính xác

B. 6

C. 12 - 13

D. 20 – 21

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A. 12,5 - 13

Cà phê thóc khi đã rửa sạch nhớt, làm khô ở độ ẩm(%) an toàn là 12,5 – 13% - SGK trang 146

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo qui mô công nghiệp là

Xem đáp án » 29/12/2021 11,652

Câu 2:

Trong quy trình công nghệ chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt thì ngâm ủ loại bỏ phần nào sau đây?

Xem đáp án » 29/12/2021 3,627

Câu 3:

Trong quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo quy mô công nghiệp thì sau khi làm héo rồi tới bước nào sau đây?

Xem đáp án » 29/12/2021 2,179

Câu 4:

Để có phê nhân có chất lượng cao, theo phương pháp chế biến ướt ta cần làm gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,362

Câu 5:

Cà phê sau khi xát bỏ vỏ trấu gọi là cà phê gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,104

Câu 6:

Theo em, lợi ích nào của cây rừng đối với con người là quan trọng nhất?

Xem đáp án » 29/12/2021 769

Câu 7:

Loại lâm sản nào chiếm tỉ trọng lớn trong chế biến lâm sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 605

Câu 8:

Tác dụng của chè xanh là

Xem đáp án » 29/12/2021 559

Câu 9:

Loại lâm sản nào chiếm tỉ trọng lớn trong chế biến lâm sản?

Xem đáp án » 29/12/2021 343