IMG-LOGO

Câu hỏi:

18/07/2024 403

Đâu là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh đến chất lượng nông, lâm, thủy sản trong bảo quản?

A. Độ ẩm

Đáp án chính xác

B. Nhiệt độ

C. Sinh vật hại

D. Cả 3 đáp án trên

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng : A

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Tại sao rau quả tươi dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm và phá hoại?

Xem đáp án » 20/05/2022 2,262

Câu 2:

Đặc điểm của nhà kho bảo quản thóc ở nước ta là:

Xem đáp án » 20/05/2022 2,215

Câu 3:

Sấy cà phê thóc đạt độ ẩm an toàn là khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 2,140

Câu 4:

Bảo quản cá bằng axit hữu cơ tức:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,908

Câu 5:

Độ ẩm không khí thích hợp cho bảo quản rau, quả tươi:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,853

Câu 6:

Có mấy phương pháp chế biến chè mà em đã học?

Xem đáp án » 20/05/2022 1,467

Câu 7:

Để kéo dài thời gian bảo quản củ giống cần:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,317

Câu 8:

Tiêu chuẩn của củ giống là:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,190

Câu 9:

Việc bảo quản hạt giống phụ thuộc vào:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,005

Câu 10:

Sắn lát đạt độ khô cao có thể giữ được:

Xem đáp án » 20/05/2022 977

Câu 11:

Quy trình công nghệ làm ruốc cá có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 20/05/2022 739

Câu 12:

Sau quá trình xử lí nhiệt kết thúc, người ta cho không khí ra khỏi sản phẩm rau, quả bằng cách:

Xem đáp án » 20/05/2022 662

Câu 13:

Đâu là phương pháp bảo quản thịt tốt nhất?

Xem đáp án » 20/05/2022 541

Câu 14:

Khi hấp cá để làm ruốc, người ta thường hấp ở nhiệt độ:

Xem đáp án » 20/05/2022 461

Câu 15:

Rau, quả được bảo quản tốt hơn khi ở trong môi trường không khí có hàm lượng khí CO2 là:

Xem đáp án » 20/05/2022 449