IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/05/2022 421

Khi hấp cá để làm ruốc, người ta thường hấp ở nhiệt độ:

A. 10οC

B. 100οC

Đáp án chính xác

C. 1000οC

D. Đáp án khác

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng : B

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Tại sao rau quả tươi dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm và phá hoại?

Xem đáp án » 20/05/2022 2,226

Câu 2:

Đặc điểm của nhà kho bảo quản thóc ở nước ta là:

Xem đáp án » 20/05/2022 2,181

Câu 3:

Sấy cà phê thóc đạt độ ẩm an toàn là khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 2,104

Câu 4:

Bảo quản cá bằng axit hữu cơ tức:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,873

Câu 5:

Độ ẩm không khí thích hợp cho bảo quản rau, quả tươi:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,812

Câu 6:

Có mấy phương pháp chế biến chè mà em đã học?

Xem đáp án » 20/05/2022 1,433

Câu 7:

Để kéo dài thời gian bảo quản củ giống cần:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,278

Câu 8:

Tiêu chuẩn của củ giống là:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,151

Câu 9:

Việc bảo quản hạt giống phụ thuộc vào:

Xem đáp án » 20/05/2022 967

Câu 10:

Sắn lát đạt độ khô cao có thể giữ được:

Xem đáp án » 20/05/2022 937

Câu 11:

Quy trình công nghệ làm ruốc cá có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 20/05/2022 701

Câu 12:

Sau quá trình xử lí nhiệt kết thúc, người ta cho không khí ra khỏi sản phẩm rau, quả bằng cách:

Xem đáp án » 20/05/2022 625

Câu 13:

Đâu là phương pháp bảo quản thịt tốt nhất?

Xem đáp án » 20/05/2022 503

Câu 14:

Rau, quả được bảo quản tốt hơn khi ở trong môi trường không khí có hàm lượng khí CO2 là:

Xem đáp án » 20/05/2022 411

Câu 15:

Hạt giống được bảo quản trong thời gian bao lâu?

Xem đáp án » 20/05/2022 403