Thứ sáu, 26/04/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

28/08/2022 478

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món nướng là gì?

A. Thực phẩm chín đều, không dai, bóng, giòn

B. Mặt ngoài thực phẩm có màu vàng đều, không cháy đen

C. Mùi thơm ngon, vị đậm đà

Đáp án chính xác

D. Cả 3 đáp án trên

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: C

Giải thích: Món nướng phải đảm bảo 3 yêu cầu kĩ thuật:

1. Thực phẩm chín đều, không dai, bóng, giòn

2. Mặt ngoài thực phẩm có màu vàng đều, không cháy đen

3. Mùi thơm ngon, vị đậm đà

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món nướng là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 634

Câu 2:

Câu 6. Món nướng phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật?

Xem đáp án » 28/08/2022 616

Câu 3:

Câu 1. Quy trình thực hiện món nướng gồm mấy bước?

Xem đáp án » 28/08/2022 527

Câu 4:

Câu 12. Giai đoạn đầu tiên của bước chế biến món chả nướng là:

Xem đáp án » 28/08/2022 458

Câu 5:

Câu 10. Bước chế biến món chả nướng gồm mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 28/08/2022 442

Câu 6:

Câu 15. Khi nướng bánh bông lan, để lò nướng ở nhiệt độ bao nhiêu?

Xem đáp án » 28/08/2022 441

Câu 7:

Câu 11. Bước chế biến món chả nướng có giai đoạn nào?

Xem đáp án » 28/08/2022 436

Câu 8:

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món nướng là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 396

Câu 9:

Câu 14. Giai đoạn thứ ba của bước chế biến món chả nướng là:

Xem đáp án » 28/08/2022 375

Câu 10:

Câu 13. Giai đoạn thứ hai của bước chế biến món chả nướng là:

Xem đáp án » 28/08/2022 368

Câu 11:

Câu 2. Quy trình thực hiện món nướng có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 349

Câu 12:

Câu 4. Bước thứ hai trong quy trình thực hiện món nướng là:

Xem đáp án » 28/08/2022 319

Câu 13:

Câu 5. Bước thứ ba trong quy trình thực hiện món nướng là:

Xem đáp án » 28/08/2022 279

Câu 14:

Câu 3. Bước đầu tiên trong quy trình thực hiện món nướng là:

Xem đáp án » 28/08/2022 252