IMG-LOGO

Câu hỏi:

30/08/2022 3,379

Khi trồng trọt phải bón phân cho đất để

A. Làm cho đất tơi xốp

B. Bổ sung nguyên tố dinh dưỡng cho đất

Đáp án chính xác

C. Giữ độ ẩm cho đất

D. A và B

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án B

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Phân đạm 2 lá là :

Xem đáp án » 30/08/2022 17,205

Câu 2:

Urê được điều chế từ:

Xem đáp án » 30/08/2022 9,743

Câu 3:

Nhóm chỉ gồm các muối trung hoà là:

Xem đáp án » 30/08/2022 8,094

Câu 4:

Hầu hết phân đạm amoni: NH4NO3, NH4Cl, (NH4)2SO4 thích hợp cho các loại đất ít chua là do các muối amoni này

Xem đáp án » 30/08/2022 6,106

Câu 5:

Thành phần hoá học của supephotphat đơn là:

Xem đáp án » 30/08/2022 4,142

Câu 6:

Chất nào dưới đây có thể dùng làm phân đạm:

Xem đáp án » 30/08/2022 3,866

Câu 7:

Hầu hết phân đạm amoni: NH4NO3, NH4Cl, (NH4)2SO4 không thích hợp cho loại đất chua là do

Xem đáp án » 30/08/2022 2,136

Câu 8:

Đạm urê có công thức là:

Xem đáp án » 30/08/2022 1,977

Câu 9:

Phản ứng viết không đúng là:

Xem đáp án » 30/08/2022 611

Câu 10:

Trong phòng công nghiệp, axit photphoric được điều chế bằng phản ứng nào dưới đây (không yêu cầu độ tinh khiết cao):

Xem đáp án » 30/08/2022 589

Câu 11:

Amophot có thành phần chính là:

Xem đáp án » 30/08/2022 326

Câu 12:

Để sản xuất phân lân nung chảy, người ta nung hỗn hợp X ở nhiệt độ trên  trong lò đứng. Sản phẩm nóng chảy từ lò đi ra được làm nguội nhanh bằng nước để khối chất bị vỡ thành các hạt vụn, sau đó sấy khô và nghiền thành bột. X gồm:

Xem đáp án » 30/08/2022 318

Câu 13:

Khi đun nóng axit photphoric đến khoảng 200 - 2500C , axit photphoric bị mất bớt nước và tạo thành:

Xem đáp án » 30/08/2022 307

Câu 14:

Chọn câu có nội dung đúng:

Xem đáp án » 30/08/2022 269

Câu 15:

Để đánh giá chất lượng phân đạm, người ta dựa vào chỉ số:

Xem đáp án » 30/08/2022 260

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »