Thứ sáu, 22/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 1,739

Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ, …), em nên cho thêm gì để tăng khả năng hấp thụ các loại vitamin trên? Vì sao?

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàn vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đồ,...), em nên cho thêm nước sốt để tăng khả năng hấp thu các loại vitamin.

Câu trả lời này có hữu ích không?

6

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Em hãy tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấp còi, béo phì và đề xuất biện pháp khắc phục tình trạng đó.

Xem đáp án » 20/11/2021 1,665

Câu 2:

Trong gia đình em, những thực phẩm sau đây được chế biến như thế nào?

a. Khoai lang

b. Thịt lợn

c. Măng tươi

Xem đáp án » 20/11/2021 1,560

Câu 3:

Em hãy kể tên những thực phẩm được bảo quản bằng đường hoặc muối nồng độ cao mà em biết. Khi sử dụng những loại thực phẩm này, em cần phải lưu ý điều gì?

Xem đáp án » 20/11/2021 1,376

Câu 4:

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo mọi người nên thực hiện một chế độ ăn đa dạng, uống đủ nước và tích cực vận động. Em hiểu điều này như thế nào?

Hãy đề xuất biện pháp để nhiều bạn hiểu và thực hiện được khuyến cáo của WHO

Xem đáp án » 20/11/2021 1,254

Câu 5:

Khi chế biến thực phẩm, hành động nào dưới đây là không đúng? Vì sao?

a. Rửa tay sạch, lau khô trước khi chế biến thực phẩm.

b. Rửa sạch và làm khô dao, thớt trước khi cắt con cá thành khúc.

c. Lấy bát vừa dùng đựng cá sống để đựng canh chua.

Xem đáp án » 20/11/2021 889

Câu 6:

Em hãy hoàn thành sơ đồ theo mẫu dưới đây

Em hãy hoàn thành sơ đồ theo mẫu dưới đây

Xem đáp án » 20/11/2021 380

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »