Thứ sáu, 22/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/07/2024 642

Lượng sinh tố mất đi trong quá trình nấu nướng của sinh tố Caroten là:

A. 50%.

B. 30%.

C. 20%.

Đáp án chính xác

D. 10%.

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án C

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 1,121

Câu 2:

 Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể?

Xem đáp án » 06/09/2022 553

Câu 3:

Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị:

Xem đáp án » 06/09/2022 405

Câu 4:

Chất giúp cho sự phát triển xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hoá cơ thể là:

Xem đáp án » 06/09/2022 361

Câu 5:

Loại thức phẩm nào cần ăn hạn chế nhất theo tháp dinh dưỡng cân đối?

Xem đáp án » 06/09/2022 286

Câu 6:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 277

Câu 7:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 235

Câu 8:

Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ:

Xem đáp án » 06/09/2022 192

Câu 9:

Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:

Xem đáp án » 06/09/2022 186

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »