Lượng sinh tố mất đi trong quá trình nấu nướng của sinh tố Caroten là:
A. 50%.
B. 30%.
C. 20%.
D. 10%.
Đáp án C
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể?
Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị:
Chất giúp cho sự phát triển xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hoá cơ thể là:
Loại thức phẩm nào cần ăn hạn chế nhất theo tháp dinh dưỡng cân đối?
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ: