Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ?
A. 10°C - 25°C
B. 50°C - 60°C
C. 0°C - 37°C
D. Tất cả đều đúng
Đáp án C
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Luộc là gì? Nêu quy trình và yêu cầu kĩ thuật đối với phương pháp luộc? Kể tên một vài món luộc?
Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn
Nêu nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất đạm?
Em hãy liên hệ các công việc thường làm ở gia đình em khi chọn mua thực phẩm để bảo đảm cân bằng dinh dưỡng và phòng tránh ngộ độc thức ăn.
Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhất ?
Từ dưa chuột ta có thể thực hiện được các kiểu tỉa trang trí nào ?
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
Sắp xếp thao tác tỉa hoa hồng từ cà chua:
1. Dùng dao cắt ngang gần cuống quả cà chua nhưng còn để dính lại một phần
2. Cuộn vòng từ dưới lên, phần cuống sẽ dùng làm đế hoa
3. Lạng phần vỏ cà chua dày 0,1cm - 0,2cm từ cuống theo dạng vòng trôn ốc xung quanh quả cà chua
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là: