Thứ sáu, 22/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/07/2024 712

Mục đích của dự trũ thức ăn là:

A. Làm tăng mùi vị.

B. Tăng tính ngon miệng.

C. Giữ thức ăn lâu hỏng.

Đáp án chính xác

D. Dễ tiêu hóa, khử bỏ chất độc hại.

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: C. Giữ thức ăn lâu hỏng.

Giải thích : Mục đích của dự trũ thức ăn là giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi – SGK trang 104

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp hóa học?

Xem đáp án » 30/11/2021 3,753

Câu 2:

Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp vật lí?

Xem đáp án » 30/11/2021 2,078

Câu 3:

Thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ giúp cho vật nuôi:

Xem đáp án » 30/11/2021 1,687

Câu 4:

Có mấy phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi?

Xem đáp án » 30/11/2021 1,230

Câu 5:

Với các thức ăn hạt, người ta thường hay sử dụng phương pháp chế biến nào?

Xem đáp án » 30/11/2021 522

Câu 6:

Thức ăn xanh của vụ hè xuân, vật nuôi không ăn hết, người ta dùng để:

Xem đáp án » 30/11/2021 404

Câu 7:

Hạt đậu nành (đậu tương) sau khi làm chín sẽ giúp vật nuôi:

Xem đáp án » 30/11/2021 400

Câu 8:

Các phương pháp dự trữ thức ăn gồm:

Xem đáp án » 30/11/2021 392

Câu 9:

Mục đích của chế biến thức ăn là:

Xem đáp án » 30/11/2021 345

Đề thi liên quan

Xem thêm »
Xem thêm »