Thứ sáu, 22/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

22/07/2024 522

Với các thức ăn hạt, người ta thường hay sử dụng phương pháp chế biến nào?

A. Nghiền nhỏ.

Đáp án chính xác

B. Cắt ngắn.

C. Ủ men.

D. Đường hóa.

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A. Nghiền nhỏ.

Giải thích : Với các thức ăn hạt, người ta thường hay sử dụng phương pháp chế biến nghiền nhỏ – SGK trang 105

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp hóa học?

Xem đáp án » 30/11/2021 3,753

Câu 2:

Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp vật lí?

Xem đáp án » 30/11/2021 2,077

Câu 3:

Thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ giúp cho vật nuôi:

Xem đáp án » 30/11/2021 1,687

Câu 4:

Có mấy phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi?

Xem đáp án » 30/11/2021 1,230

Câu 5:

Mục đích của dự trũ thức ăn là:

Xem đáp án » 30/11/2021 711

Câu 6:

Thức ăn xanh của vụ hè xuân, vật nuôi không ăn hết, người ta dùng để:

Xem đáp án » 30/11/2021 404

Câu 7:

Hạt đậu nành (đậu tương) sau khi làm chín sẽ giúp vật nuôi:

Xem đáp án » 30/11/2021 400

Câu 8:

Các phương pháp dự trữ thức ăn gồm:

Xem đáp án » 30/11/2021 391

Câu 9:

Mục đích của chế biến thức ăn là:

Xem đáp án » 30/11/2021 344

Đề thi liên quan

Xem thêm »
Xem thêm »