IMG-LOGO

Câu hỏi:

30/11/2021 817

Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là

 

A. 100 phần bột : 5 phần men rượu.

B. 100 phần bột : 3 phần men rượu.

C. 50 phần bột : 4 phần men rượu.

D. 100 phần bột : 4 phần men rượu.

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D. 100 phần bột : 4 phần men rượu.

Giải thích : Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: 100 phần bột : 4 phần men rượu – SGK trang 112

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Rơm lúa là:

Xem đáp án » 30/11/2021 1,689

Câu 2:

Tận dụng đất vườn, rừng, bờ mương để trồng nhiều loại cỏ, rau xanh cho vật nuôi thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì?

Xem đáp án » 30/11/2021 1,271

Câu 3:

Trong các câu dưới đây, câu nào không thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein?

Xem đáp án » 30/11/2021 970

Câu 4:

Dựa theo thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn, thức ăn được phân loại thành mấy nhóm?

 

Xem đáp án » 30/11/2021 880

Câu 5:

Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Bột cá Hạ Long là:

Xem đáp án » 30/11/2021 853

Câu 6:

 Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Khô dầu lạc (đậu phộng) là:

Xem đáp án » 30/11/2021 626

Câu 7:

Hạt ngô (bắp) vàng có chứa 8,9% protein và 69% gluxit. Vậy hạt ngô thuộc loại thức ăn giàu thành phần dinh dưỡng nào?

Xem đáp án » 30/11/2021 580

Câu 8:

Trồng xen, tăng vụ … để có nhiều cây và hạt họ Đậu thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì?

Xem đáp án » 30/11/2021 525

Câu 9:

Hạt Đậu có thể chế biến bằng nhiệt theo các phương pháp dưới đây, trừ:

Xem đáp án » 30/11/2021 387

Đề thi liên quan

Xem thêm »
Xem thêm »