Quy trình: “Thu hoạch Tuốt, tẻ hạt Làm sạch, phân loại Làm khô Làm nguội Phân loại theo chất lượng Bảo quản Sử dụng” là quy trình bảo quản:
A. Thóc, ngô.
B. Khoai lang tươi.
C. Hạt giống.
D. Sắn lát khô.
Đáp án: A. Thóc, ngô.
Quy trình: “Thu hoạch Tuốt, tẻ hạt Làm sạch, phân loại Làm khô Làm nguội Phân loại theo chất lượng
Bảo quản Sử dụng” là quy trình bảo quản: Thóc, ngô – SGK trang 128Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Sắn lát đạt độ khô cao là bao nhiêu để có thể giữ được từ 6 đến 12 tháng:
Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là
Quy trình: “Thu hái → Chọn lựa → Làm sạch → Làm ráo nước → Bao gói → Bảo quản lạnh → Sử dụng” là quy trình: