Thứ bảy, 04/05/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

29/12/2021 871

Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là

A. giảm hoạt động sống của rau, quả và vi sinh vật gây hại.

B. tránh đông cứng rau, quả.

C. tránh lạnh trực tiếp.

D. tránh mất nước.

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D. tránh mất nước.

Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là: tránh mất nước

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình bảo quản sắn lát khô gồm:

Xem đáp án » 29/12/2021 2,317

Câu 2:

Sắn lát đạt độ khô cao là bao nhiêu để có thể giữ được từ 6 đến 12 tháng:

Xem đáp án » 29/12/2021 1,898

Câu 3:

Nhiệt độ kho bảo quản lạnh được điều chỉnh từ:

Xem đáp án » 29/12/2021 1,593

Câu 4:

Có mấy dạng kho bảo quản thóc, ngô?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,586

Câu 5:

Loài sinh vật nào thường gây hại củ khoai lang?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,152

Câu 6:

Bảo quản bằng chiếu xạ là phương pháp bảo quản

Xem đáp án » 29/12/2021 1,047

Câu 7:

Quy trình: “Thu hoạch  Tuốt, tẻ hạt  Làm sạch, phân loại  Làm khô  Làm nguội  Phân loại theo chất lượng  Bảo quản  Sử dụng” là quy trình bảo quản:

Xem đáp án » 29/12/2021 646

Câu 8:

Quy trình: “Thu hái → Chọn lựa → Làm sạch → Làm ráo nước → Bao gói → Bảo quản lạnh → Sử dụng” là quy trình:

Xem đáp án » 29/12/2021 635

Câu 9:

Đặc điểm của nhà kho ?

Xem đáp án » 29/12/2021 623