Quy trình: “Thu hái → Chọn lựa → Làm sạch → Làm ráo nước → Bao gói → Bảo quản lạnh → Sử dụng” là quy trình:
A. Chế biến rau quả.
B. Bảo quản lạnh rau, quả tươi.
C. Chế biến xirô.
D. Bảo quản rau, quả tươi.
Đáp án: B. Bảo quản lạnh rau, quả tươi.
Quy trình: “Thu hái → Chọn lựa → Làm sạch → Làm ráo nước → Bao gói → Bảo quản lạnh → Sử dụng” là quy trình: Bảo quản lạnh rau, quả tươi. – SGK trang 130
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Sắn lát đạt độ khô cao là bao nhiêu để có thể giữ được từ 6 đến 12 tháng:
Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là
Quy trình: “Thu hoạch Tuốt, tẻ hạt Làm sạch, phân loại Làm khô Làm nguội Phân loại theo chất lượng Bảo quản Sử dụng” là quy trình bảo quản: