Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi là:
A. Chuẩn bị nguyên liệu → Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi →Làm khô →Để nguội →Bao gói → Sử dụng.
B. Chuẩn bị nguyên liệu → Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi → Bổ sung gia vị → Làm khô → Để nguội → Bao gói → Sử dụng.
C. Chuẩn bị nguyên liệu → Bổ sung gia vị → Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi → Làm khô → Bao gói → Sử dụng.
D. Tất cả đều sai
Đáp án: B. Chuẩn bị nguyên liệu Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi Bổ sung gia vị Làm khô Để nguội Bao gói Sử dụng
Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi là : B. Chuẩn bị nguyên liệu Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi Bổ sung gia vị Làm khô Để nguội Bao gói Sử dụng – SGK trang 140
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi có thể bảo quản trong bao nhiêu ngày?
Quy trình công nghệ làm ruốc cá (cá chà bông) từ cá tươi gồm số bước?