Người ta tiến hành bảo quản hạt giống để:
A. Giữ được độ nảy mầm
B. Hạn chế tổn thất về số lượng hạt
C. Hạn chế tổn thất về chất lượng hạn
D. Cả 3 đáp án trên
Đáp án đúng : D
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Đối với phương pháp ướp muối thịt, thành phần đường chiếm khoảng:
Khi bảo quản củ giống theo phương pháp cổ truyền thì tổn thất về số lượng thường:
Khi hạ nhiệt độ của sữa xuống 10°C, mùi vị và chất lượng sữa tươi được bảo toàn khoảng:
Phương pháp truyền thống được người dân sử dụng để chế biến gạo là: