Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/07/2024 1,362

Đối với phương pháp ướp muối thịt, thành phần đường chiếm khoảng:

A. 5%

Đáp án chính xác

B. 1%

C. 94%

D. Đáp án khác

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng : A

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Người ta tiến hành bảo quản hạt giống để:

Xem đáp án » 20/05/2022 2,285

Câu 2:

Sinh vật gây hại cho nông, lâm, thủy sản như:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,989

Câu 3:

Đa số nông sản chứa:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,916

Câu 4:

Kho lạnh bảo quản rau, hoa, quả tươi có dung tích khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,724

Câu 5:

Sản phẩm gỗ phục vụ cho xây dựng như:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,513

Câu 6:

Khi bảo quản củ giống theo phương pháp cổ truyền thì tổn thất về số lượng thường:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,324

Câu 7:

Thời gian hấp cá để làm ruốc khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,234

Câu 8:

Đối với thóc làm giống, còn sống ở nhiệt độ:

Xem đáp án » 20/05/2022 857

Câu 9:

Bảo quản nông, lâm, thủy sản để:

Xem đáp án » 20/05/2022 650

Câu 10:

Củ giống được bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ không khí:

Xem đáp án » 20/05/2022 628

Câu 11:

Tiêu chuẩn của củ giống là:

Xem đáp án » 20/05/2022 593

Câu 12:

Củ giống thường được bảo quản:

Xem đáp án » 20/05/2022 592

Câu 13:

Khi hạ nhiệt độ của sữa xuống 10°C, mùi vị và chất lượng sữa tươi được bảo toàn khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 518

Câu 14:

Có mấy phương pháp bảo quản rau, hoa, quả tươi?

Xem đáp án » 20/05/2022 489

Câu 15:

Phương pháp truyền thống được người dân sử dụng để chế biến gạo là:

Xem đáp án » 20/05/2022 473