Thứ năm, 26/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

18/07/2024 524

Khi hạ nhiệt độ của sữa xuống 10°C, mùi vị và chất lượng sữa tươi được bảo toàn khoảng:

A. 7 giờ

B. 10 giờ

C. 7 đến 10 giờ

Đáp án chính xác

D. Đáp án khác

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng : C

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Người ta tiến hành bảo quản hạt giống để:

Xem đáp án » 20/05/2022 2,292

Câu 2:

Sinh vật gây hại cho nông, lâm, thủy sản như:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,994

Câu 3:

Đa số nông sản chứa:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,920

Câu 4:

Kho lạnh bảo quản rau, hoa, quả tươi có dung tích khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,727

Câu 5:

Sản phẩm gỗ phục vụ cho xây dựng như:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,524

Câu 6:

Đối với phương pháp ướp muối thịt, thành phần đường chiếm khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,366

Câu 7:

Khi bảo quản củ giống theo phương pháp cổ truyền thì tổn thất về số lượng thường:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,329

Câu 8:

Thời gian hấp cá để làm ruốc khoảng:

Xem đáp án » 20/05/2022 1,241

Câu 9:

Đối với thóc làm giống, còn sống ở nhiệt độ:

Xem đáp án » 20/05/2022 863

Câu 10:

Bảo quản nông, lâm, thủy sản để:

Xem đáp án » 20/05/2022 654

Câu 11:

Củ giống được bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ không khí:

Xem đáp án » 20/05/2022 632

Câu 12:

Củ giống thường được bảo quản:

Xem đáp án » 20/05/2022 598

Câu 13:

Tiêu chuẩn của củ giống là:

Xem đáp án » 20/05/2022 598

Câu 14:

Có mấy phương pháp bảo quản rau, hoa, quả tươi?

Xem đáp án » 20/05/2022 498

Câu 15:

Phương pháp truyền thống được người dân sử dụng để chế biến gạo là:

Xem đáp án » 20/05/2022 479