Thứ sáu, 27/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 13,041

Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là:

A. Nhiễm độc thực phẩm

Đáp án chính xác

B. Nhiễm trùng thực phẩm

C. Ngộ độc thức ăn

D. Tất cả đều sai

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A

Giải thích: Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là: Nhiễm độc thực phẩm – SGK trang 77

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Nhiệt độ nào là an toàn trong nấu nướng ?

Xem đáp án » 06/09/2022 22,783

Câu 2:

Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 17,757

Câu 3:

Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ?

Xem đáp án » 06/09/2022 13,608

Câu 4:

Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn?

Xem đáp án » 06/09/2022 12,349

Câu 5:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 10,830

Câu 6:

Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 9,193

Câu 7:

Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

Xem đáp án » 06/09/2022 9,031

Câu 8:

Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 2,178

Câu 9:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 1,387

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »