Thứ sáu, 27/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 9,032

Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

A. Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.

B. Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.

C. Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín.

D. Tất cả các câu trên đều đúng.

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D

Giải thích: Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

- Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.

- Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.

- Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín – SGK trang 78

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Nhiệt độ nào là an toàn trong nấu nướng ?

Xem đáp án » 06/09/2022 22,784

Câu 2:

Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 17,757

Câu 3:

Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ?

Xem đáp án » 06/09/2022 13,608

Câu 4:

Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là:

Xem đáp án » 06/09/2022 13,041

Câu 5:

Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn?

Xem đáp án » 06/09/2022 12,349

Câu 6:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 10,830

Câu 7:

Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 9,193

Câu 8:

Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 2,178

Câu 9:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 1,387

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »