Chủ nhật, 05/05/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

06/09/2022 9,171

Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn:

A. 20 – 25%.

Đáp án chính xác

B. 10 – 20%.

C. 30 - 35%.

D. 40 – 50%.

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A

Giải thích: Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn: 20 – 25% - SGK trang 90

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có:

Xem đáp án » 06/09/2022 20,925

Câu 2:

Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 06/09/2022 20,598

Câu 3:

Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 06/09/2022 19,007

Câu 4:

Phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 06/09/2022 17,568

Câu 5:

Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây có sử dụng nhiệt?

Xem đáp án » 06/09/2022 15,519

Câu 6:

Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?

Xem đáp án » 06/09/2022 13,287

Câu 7:

Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:

Xem đáp án » 06/09/2022 10,283

Câu 8:

Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là:

Xem đáp án » 06/09/2022 5,304

Câu 9:

Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?

Xem đáp án » 06/09/2022 1,447

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »