Thứ sáu, 22/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/07/2024 179

Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

A. Rau, quả, thịt, cá.. phải mua tươi hoặc ướp lạnh.

B. Thực phẩm đóng hộp phải chú ý hạn sử dụng.

C. Tránh để lẫn lôn thực phẩm sống với thực phẩm cần nấu chín.

D. Tất cả các câu trên đều đúng.

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án D

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

 Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị:

Xem đáp án » 06/09/2022 445

Câu 2:

Vitamin nào sau đây giúp ngừa bệnh quáng gà?

Xem đáp án » 06/09/2022 339

Câu 3:

Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể?

Xem đáp án » 06/09/2022 260

Câu 4:

Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 255

Câu 5:

Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn?

Xem đáp án » 06/09/2022 244

Câu 6:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 237

Câu 7:

Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:

Xem đáp án » 06/09/2022 226

Câu 8:

Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào?

Xem đáp án » 06/09/2022 186

Câu 9:

Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm :

Xem đáp án » 06/09/2022 178

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »