IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/07/2024 227

Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:

A. 100°C.

B. 150°C.

C. 180°C.

Đáp án chính xác

D. 200°C.

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án C

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

 Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị:

Xem đáp án » 06/09/2022 445

Câu 2:

Vitamin nào sau đây giúp ngừa bệnh quáng gà?

Xem đáp án » 06/09/2022 339

Câu 3:

Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể?

Xem đáp án » 06/09/2022 261

Câu 4:

Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:

Xem đáp án » 06/09/2022 255

Câu 5:

Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn?

Xem đáp án » 06/09/2022 245

Câu 6:

Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

Xem đáp án » 06/09/2022 238

Câu 7:

Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào?

Xem đáp án » 06/09/2022 187

Câu 8:

Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:

Xem đáp án » 06/09/2022 179

Câu 9:

Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm :

Xem đáp án » 06/09/2022 179

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »