Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/07/2024 885

Chế biến món trộn là: 

A. Trộn nguyên liệu thực vật và động vật 

B. Trộn nguyên liệu thực vật và gia vị 

C. Trộn nguyên liệu động vật và gia vị 

D. Trộn nguyên liệu động vật, thực vật và gia vị

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Bước chuẩn bị món trộn có: 

Xem đáp án » 28/12/2021 1,127

Câu 2:

Yêu cầu kĩ thuật của món trộn là: 

Xem đáp án » 28/12/2021 752

Câu 3:

Làm thế nào để giữ được ngó sen trắng? 

Xem đáp án » 28/12/2021 653

Câu 4:

Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm? 

Xem đáp án » 28/12/2021 524

Câu 5:

Nộm ngó sen cần đảm bảo vị: 

Xem đáp án » 28/12/2021 503

Câu 6:

Chế biến món nem cuốn gồm: 

Xem đáp án » 28/12/2021 468

Câu 7:

Làm thế nào để giữ độ giòn cho món trộn ngó sen? 

Xem đáp án » 28/12/2021 458

Câu 8:

Quy trình thực hiện món trộn gồm mấy bước? 

Xem đáp án » 28/12/2021 447

Câu 9:

Với món nộm ngó sen, yêu cầu hành tây:

Xem đáp án » 28/12/2021 395