Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

20/07/2024 752

Yêu cầu kĩ thuật của món trộn là: 

A. Nguyên liệu thực phẩm giòn, không dai, không nát 

B. Thơm ngon vị vừa ăn 

C. Trình bày đẹp mắt, màu sắc tươi ngon 

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Bước chuẩn bị món trộn có: 

Xem đáp án » 28/12/2021 1,127

Câu 2:

Chế biến món trộn là: 

Xem đáp án » 28/12/2021 884

Câu 3:

Làm thế nào để giữ được ngó sen trắng? 

Xem đáp án » 28/12/2021 653

Câu 4:

Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm? 

Xem đáp án » 28/12/2021 524

Câu 5:

Nộm ngó sen cần đảm bảo vị: 

Xem đáp án » 28/12/2021 503

Câu 6:

Chế biến món nem cuốn gồm: 

Xem đáp án » 28/12/2021 468

Câu 7:

Làm thế nào để giữ độ giòn cho món trộn ngó sen? 

Xem đáp án » 28/12/2021 458

Câu 8:

Quy trình thực hiện món trộn gồm mấy bước? 

Xem đáp án » 28/12/2021 447

Câu 9:

Với món nộm ngó sen, yêu cầu hành tây:

Xem đáp án » 28/12/2021 395