Thứ sáu, 24/01/2025
IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 1,723

Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm mấy bước?

A. 13

Đáp án chính xác

B. 12

C. 14

D. 11

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A. 13

Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm 13 bước – SGK trang 136

Câu trả lời này có hữu ích không?

2

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Trong quy trình chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp bước ‘xử lí nhiệt’ có tác dụng là

Xem đáp án » 29/12/2021 5,204

Câu 2:

Phương pháp chế biến nào sau đây không phải chế biến rau, quả:

Xem đáp án » 29/12/2021 1,897

Câu 3:

Tác dụng của đánh bóng hạt gạo là gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,514

Câu 4:

Gạo sau khi tách trấu gọi là gì ?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,316

Câu 5:

Thế nào là xát trắng hạt gạo?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,184

Câu 6:

Gạo tấm là gì?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,078

Câu 7:

Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm mấy bước?

Xem đáp án » 29/12/2021 1,067

Câu 8:

Bước tiếp theo của bước ‘làm sạch’ trong quy trình chế biến tinh bột sắn là

Xem đáp án » 29/12/2021 1,019

Câu 9:

Thế nào là đánh bóng hạt gạo?

Xem đáp án » 29/12/2021 661