Thứ sáu, 10/05/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

16/03/2022 257

Phương pháp chế biến nào khiến thực phẩm sau chế biến chứa nhiều chất béo?

A. Luộc

B. Đóng hộp

C. Chiên

Đáp án chính xác

D. Sấy

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: C

Vì: thực phẩm được làm chín ở nhietj độ sôi của dầu hoặc mỡ.

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Chế biến món rau trộn ta cần thực hiện bước nào đầu tiên?

Xem đáp án » 16/03/2022 530

Câu 2:

Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp?

Xem đáp án » 16/03/2022 340

Câu 3:

Chọn phát biểu đúng:

Xem đáp án » 16/03/2022 330

Câu 4:

Bảo quản đông lạnh là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ:

Xem đáp án » 16/03/2022 287

Câu 5:

Phát biểu nào sau đây đúng khi nói về phương pháp bảo quản đông lạnh?

Xem đáp án » 16/03/2022 280

Câu 6:

Cách bảo quản nào sau đây không thuộc phương pháp bảo quản ở nhiệt độ phòng?

Xem đáp án » 16/03/2022 253

Câu 7:

Chỉ ra phương pháp chế biến thực phẩm phổ biến

Xem đáp án » 16/03/2022 244

Câu 8:

Khi chế biến món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện công việc nào?

Xem đáp án » 16/03/2022 205

Câu 9:

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo mọi người nên thực hiện một chế độ ăn như thế nào?

Xem đáp án » 16/03/2022 202

Câu 10:

Trong các bước của quy trình chế biển món rau trộn, bước nào là quan trọng nhất?

Xem đáp án » 16/03/2022 199

Câu 11:

Khi xây dựng một bữa ăn hợp lí, cần xác định mấy nhóm thực phẩm cần thiết?

Xem đáp án » 16/03/2022 199

Câu 12:

Tại sao phải chế biến thực phẩm đúng cách?

Xem đáp án » 16/03/2022 197

Câu 13:

Khi chế biến thực phẩm, hành động nào dưới đây là không đúng?

Xem đáp án » 16/03/2022 196

Câu 14:

Hình ảnh sau đây thể hiện vai trò, ý nghĩa gì của chế biến thực phẩm?

Xem đáp án » 16/03/2022 196

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »