Phương pháp chế biến nào khiến thực phẩm sau chế biến chứa nhiều chất béo?
A. Luộc
B. Đóng hộp
C. Chiên
D. Sấy
Đáp án: C
Vì: thực phẩm được làm chín ở nhietj độ sôi của dầu hoặc mỡ.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Phát biểu nào sau đây đúng khi nói về phương pháp bảo quản đông lạnh?
Cách bảo quản nào sau đây không thuộc phương pháp bảo quản ở nhiệt độ phòng?
Hình ảnh sau đây thể hiện vai trò, ý nghĩa gì của chế biến thực phẩm?
Trong các bước của quy trình chế biển món rau trộn, bước nào là quan trọng nhất?
Khi chế biến món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện công việc nào?
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo mọi người nên thực hiện một chế độ ăn như thế nào?
Khi xây dựng một bữa ăn hợp lí, cần xác định mấy nhóm thực phẩm cần thiết?