Thứ năm, 26/12/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

21/07/2024 563

Câu 6. Món hấp phải đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nào?

A. Thực phẩm chín mềm, ráo, không có nước hoặc rất ít nước

B. Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

C. Màu sắc đẹp, hấp dẫn

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án chính xác
 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: D

Giải thích: Món hấp phải đảm bảo 3 yêu cầu kĩ thuật:

1. Thực phẩm chín mềm, ráo, không có nước hoặc rất ít nước

2. Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

3. Màu sắc đẹp, hấp dẫn

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 15. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 786

Câu 2:

Câu 5. Món hấp phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật?

Xem đáp án » 28/08/2022 762

Câu 3:

Câu 11. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 756

Câu 4:

Câu 1. Món hấp thực phẩm chín nhờ:

Xem đáp án » 28/08/2022 750

Câu 5:

Câu 3. Quy trình thực hiện món hấp có mấy bước?

Xem đáp án » 28/08/2022 689

Câu 6:

Câu 2. Khi chuẩn bị nguyên liệu cho món hấp, là tiến hành làm công việc gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 670

Câu 7:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 654

Câu 8:

Câu 4. Quy trình thực hiện món hấp có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 623

Câu 9:

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 566

Câu 10:

Câu 10. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 28/08/2022 533

Câu 11:

Câu 12. Công việc đầu tiên của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 487

Câu 12:

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 425

Câu 13:

Câu 13. Công việc thứ hai của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 416

Câu 14:

Câu 14. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có mấy công việc chính?

Xem đáp án » 28/08/2022 356