Thứ bảy, 27/04/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

28/08/2022 373

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món hấp là:

A. Thực phẩm chín mềm, ráo, không có nước hoặc rất ít nước

B. Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

Đáp án chính xác

C. Màu sắc đẹp, hấp dẫn

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Trả lời

Đáp án đúng: B

Giải thích: Món hấp phải đảm bảo 3 yêu cầu kĩ thuật:

1. Thực phẩm chín mềm, ráo, không có nước hoặc rất ít nước

2. Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

3. Màu sắc đẹp, hấp dẫn

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 200k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 15. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 729

Câu 2:

Câu 5. Món hấp phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật?

Xem đáp án » 28/08/2022 707

Câu 3:

Câu 11. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 701

Câu 4:

Câu 1. Món hấp thực phẩm chín nhờ:

Xem đáp án » 28/08/2022 696

Câu 5:

Câu 3. Quy trình thực hiện món hấp có mấy bước?

Xem đáp án » 28/08/2022 637

Câu 6:

Câu 2. Khi chuẩn bị nguyên liệu cho món hấp, là tiến hành làm công việc gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 622

Câu 7:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 601

Câu 8:

Câu 4. Quy trình thực hiện món hấp có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 576

Câu 9:

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 517

Câu 10:

Câu 6. Món hấp phải đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nào?

Xem đáp án » 28/08/2022 486

Câu 11:

Câu 10. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 28/08/2022 485

Câu 12:

Câu 12. Công việc đầu tiên của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 434

Câu 13:

Câu 13. Công việc thứ hai của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 361

Câu 14:

Câu 14. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có mấy công việc chính?

Xem đáp án » 28/08/2022 277