Chủ nhật, 24/11/2024
IMG-LOGO

Câu hỏi:

18/07/2024 418

Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món hấp là:

A. Thực phẩm chín mềm, ráo, không có nước hoặc rất ít nước

B. Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

Đáp án chính xác

C. Màu sắc đẹp, hấp dẫn

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Trả lời

Đáp án đúng: B

Giải thích: Món hấp phải đảm bảo 3 yêu cầu kĩ thuật:

1. Thực phẩm chín mềm, ráo, không có nước hoặc rất ít nước

2. Mùi vị thơm ngon, vừa ăn

3. Màu sắc đẹp, hấp dẫn

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Câu 15. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 780

Câu 2:

Câu 5. Món hấp phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật?

Xem đáp án » 28/08/2022 758

Câu 3:

Câu 11. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 750

Câu 4:

Câu 1. Món hấp thực phẩm chín nhờ:

Xem đáp án » 28/08/2022 744

Câu 5:

Câu 3. Quy trình thực hiện món hấp có mấy bước?

Xem đáp án » 28/08/2022 683

Câu 6:

Câu 2. Khi chuẩn bị nguyên liệu cho món hấp, là tiến hành làm công việc gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 666

Câu 7:

Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 649

Câu 8:

Câu 4. Quy trình thực hiện món hấp có bước nào sau đây?

Xem đáp án » 28/08/2022 617

Câu 9:

Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món hấp là:

Xem đáp án » 28/08/2022 560

Câu 10:

Câu 6. Món hấp phải đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nào?

Xem đáp án » 28/08/2022 555

Câu 11:

Câu 10. Bước chế biến món chả đùm cần thực hiện mấy giai đoạn?

Xem đáp án » 28/08/2022 528

Câu 12:

Câu 12. Công việc đầu tiên của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 480

Câu 13:

Câu 13. Công việc thứ hai của bước chế biến chả đùm là gì?

Xem đáp án » 28/08/2022 409

Câu 14:

Câu 14. Bước chế biến của món ốc hấp lá gừng có mấy công việc chính?

Xem đáp án » 28/08/2022 347