Khi chế biến món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện những công việc nào? Vì sao?
Khi chế biển món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện công việc trộn rau để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh vi khuẩn.
Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết
Để sản xuất ô mai từ hoa quả, thông thường phải làm khô nguyên liệu trước khi tẩm ướp gia vị, em hãy cho biết có thể làm khô hoa quả bằng những phương pháp nào? Theo em, phương pháp nào là tốt nhất? Vì sao?
Khi chế biến món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào để đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm?
Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước nào là quan trọng nhất? Vì sao?
Em hãy cho biết Hình 7.1 thể hiện vai trò, ý nghĩa nào của chế biến thực phẩm?
Gia đình em thường sử dụng những phương pháo nào ở trên để chế biến món ăn?