IMG-LOGO

Câu hỏi:

23/07/2024 20,309

Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:

A. 100oC.

B. 150oC.

C. 180oC.

Đáp án chính xác

D. 200oC.

 Xem lời giải

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: C

Giải thích: Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ 180°C – SGK trang 83

Câu trả lời này có hữu ích không?

0

Gói VIP thi online tại VietJack (chỉ 400k/1 năm học), luyện tập gần 1 triệu câu hỏi có đáp án chi tiết

ĐĂNG KÝ VIP

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ?

Xem đáp án » 06/09/2022 39,346

Câu 2:

Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào?

Xem đáp án » 06/09/2022 35,834

Câu 3:

Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng thế nào đến tinh bột ?

Xem đáp án » 06/09/2022 23,138

Câu 4:

Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm :

Xem đáp án » 06/09/2022 22,449

Câu 5:

Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu?

Xem đáp án » 06/09/2022 18,715

Câu 6:

Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là:

Xem đáp án » 06/09/2022 16,216

Câu 7:

Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ:

Xem đáp án » 06/09/2022 15,157

Câu 8:

Lượng sinh tố mất đi trong quá trình nấu nướng của sinh tố Caroten là:

Xem đáp án » 06/09/2022 12,778

Câu 9:

Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ?

Xem đáp án » 06/09/2022 11,638

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »